Nationejobs.com
 

News & Events

 
 

วันที่: 2018-07-04

งานแถลงข่าวการประกวดระดับโลก “2018-2019Modern Queen Pageant” และเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Modern Quee
งานแถลงข่าวการประกวดระดับโลก “2018-2019 Modern Queen Pageant” และเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Modern Queen วันที่ 25 มิถุนายน 2561 กรุงเทพฯ

การประกวดนางงาม Modern Queen Pageant เป็นงานอีเว้นท์ระดับโลกสำหรับสตรีที่แต่งงานแล้วและผู้ประกอบการหญิง โดยแนวคิดของงานคือการมุ่งเน้นด้าน “แฟชั่น, สาธารณกุศล, ความผาสุข, การสืบทอด, ความกตัญญูกตเวที,และการปฏิรูป” เพื่อแสดงคุณงามความดีของสตรีชาวจีน และเพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมของประเทศจีนในรูปแบบดั้งเดิมอย่างครอบคลุม ซึ่งจะทำให้ทั่วโลกได้เข้าใจสตรีชาวจีนที่แต่งงานแล้วได้อย่างถ่องแท้มากยิ่งขึ้น

แก่นแท้แห่งคุณธรรม ความกตัญญูกตเวทีสติปัญญา และจรรยามารยาทของผู้ประกอบการหญิง

Modern Queen Pageant เป็นเวทีประกวดสำหรับสุภาพสตรีที่เป็นผู้ประกอบการ ผู้บริหารบริษัทนานาชาติ รวมถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงระดับโลกในสาขาต่างๆ อาทิ แฟชั่น, ศิลปะและวัฒนธรรม, ธุรกิจ, กิจการต่างประเทศ ฯลฯ โดยเกิดจากความร่วมมือกับ Modern Queen International Private Clubเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของสตรีจีนในระดับนานาชาติและกระทรวงการดนตรี ที่มอบพื้นที่จัดงานอันทรงเกียรติสำหรับสุภาพสตรีชั้นนำของโลก งานนี้ยังเป็นเสมือนสะพานเชื่อมระหว่างประเทศจีนกับประเทศตะวันตก โดยช่วยส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและความร่วมมือในด้านแฟชั่น ประเพณี การกุศล ธุรกิจ และด้านอื่นๆ อีกมากมาย

การประกวด Modern Queen Pageant นับได้ว่าเป็นเรียลลิตี้โชว์รายการเดียวของโลก ที่เป็นพื้นที่สำหรับสตรีที่แต่งงานแล้วและผู้ประกอบการหญิงในทุกแง่มุม 360 องศาแบบไม่มีซ่อนเร้น การประกวดนี้จะแสดงชีวิตของสตรีที่แต่งงานแล้วและผู้ประกอบการหญิงในสถานการณ์จริง รวมถึงการทำหน้าที่อย่างสมบูรณ์แบบในบทบาทของลูกสาว ภารยา แม่ และลูกสะใภ้ เพื่อให้สังคมได้เห็นถึงความรัก ความกระตือรือร้น และการอุทิศตนของผู้หญิง พร้อมร่วมส่งเสริมความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจและสังคมของโลก ผ่านการยกระดับบทบาทหน้าที่ทางวัฒนธรรมของผู้หญิง

แก่นแท้แห่งองค์ความรู้ การพัฒนาวัฒนธรรมของชาติ และงานสาธารณกุศลของสตรีที่แต่งงานแล้ว

ผู้เข้าประกวดในรายการนี้จะต้องเข้าร่วมกิจกรรมสาธารณกุศลหลากหลายประเภทที่จัดขึ้นทั่วโลก เพื่อถ่ายทอดความรักของModern Queen Pageant Queenและเพื่อใช้ความรักในการคลี่คลายข้อขัดแย้งต่างๆ เพราะการประกวดนี้เชื่อว่าโลกใบนี้เต็มไปด้วยแสงแดดและความรักอันอบอุ่น

การประกวด Modern Queen Pageant ถือเป็นความร่วมมือกับประเทศไทย ในการส่งเสริมเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวระหว่างประเทศไทยและจีน นอกจากนี้ยังมีเป้าหมายในการส่งเสริมวัฒนธรรมของไทย รวมถึงสันติภาพและมิตรภาพระหว่างสองประเทศ และเป็นช่องทางในการนำอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยไปเปิดตัวในประเทศจีนด้วย โดยเราคาดหวังจะให้การประกวดครั้งนี้เป็นการสร้างสะพานเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศ และช่วยส่งเสริมการลงทุนด้านเศรษฐกิจของไทยไปด้วยพร้อมๆ กัน

การส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยและงานสาธารณกุศลผ่านกิจกรรมต่างๆ

การประกวด Modern Queen Pageant เป็นการแข่งขันระดับนานาชาติที่ห่วงใยต่อสวัสดิภาพของสตรีและเด็กในประเทศไทย โดยได้จัดกิจกรรมสาธารณกุศลหลากหลายประเภท อาทิ กิจกรรมช่วยเหลือเด็กกำพร้าและแม่ม่าย เด็กพิการ และผู้ด้อยโอกาสต่างๆ คณะผู้จัดงานได้วางแผนจัดกิจกรรมสาธารณกุศลทั้งในประเทศไทยและประเทศจีน เพื่อส่งเสริมการรับรู้ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่บทบาทของสตรีในระดับนานาชาติ และส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไปควบคู่กัน

ในงานแถลงข่าวจัดการประกวดครั้งนี้ ทาง Modern Queen ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณอย่างเป็นทางการภายใต้แนวคิดใหม่แห่งการบำรุงผิวและเสริมความงาม ด้วยการดูแลผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอก เสริมสร้างอัตราการเผาผลาญและฟื้นตัวของเซลผิว นั่นคือ Modern Queen Hexapeptideซึ่งมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวและลบเลือนริ้วรอย พร้อมด้วยคอลลาเจนช่วยยกกระชับผิวซึ่งสกัดจากธรรมชาติ